Cách kết nối wifi không cần password. Xem mật khẩu wifi chìa khóa vạn năng

Bài viết này hướng dẫn các bạn cách xem mật khẩu mạng wifi nhà hàng xóm trong chưa đầy một nốt nhạc.

Xung quanh nhà bạn khi bạn mở máy lên và xem các mạng wifi thì thấy có rất nhiều mạng xung quanh gần nhà bạn. Tuy nhiên bạn không thể kết nối được với mạng nào cả vì bạn không biết mật khẩu của mạng đó. Những năm gần đây đa số mỗi nhà đều lắp cho mình một mạng internet riêng. Chính vì thế xung quanh nhà bạn có rất nhiều mạng wifi. Không như ngày trước wifi không đặt mật khẩu hoặc wifi có thể dùng phần mềm để lấy password dễ dàng. Bây giờ thì không có phần mềm nào có thể lấy được pass nữa vì bảo mật rất cao.

Đừng lo lắng đọc đến đây có lẽ bạn nghĩ không có cách nào để biết pass wifi xung quanh mình. Nhưng không vẫn có nhiều cách để biết mật khẩu wifi cho dù có bảo mật thế nào. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách lấy mật khẩu vô cùng đơn giản.

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị là một chiếc điện thoại có kết nối mạng. Có rất nhiều ứng dụng để quét wifi công cộng gần bạn dựa theo vị trí rất chính xác. Ví dụ ứng dụng Wifi chùa, Wifi chìa khóa vạn năng. Ở bài viết này mình sử dụng ứng dụng Wifi chìa khóa vạn năng. Đầu tiên trên điện thoại Androi các bạn mở Google play hoặc nếu bạn sử dụng iPhone thì mở App Store. Tiếp theo tìm kiếm từ khóa “Wifi master” hoặc “Wifi chìa khóa vạn năng”.

Sau khi cài đặt ứng dụng chúng ta mở ứng dụng lên. Lưu ý điện thoại của 1

Sau khi cài đặt ứng dụng chúng ta mở ứng dụng lên. Lưu ý điện thoại của bạn phải có kết nối mạng, bật vị trí. Trong lần đầu tiên khởi động ứng dụng sẽ yêu cầu cấp quyền sử dụng vị trí hãy cho phép nó.

Sau khi mở ứng dụng chúng ta đợi một lát để ứng dụng tìm kiếm mạng wifi. 2

Sau khi mở ứng dụng chúng ta đợi một lát để ứng dụng tìm kiếm mạng wifi.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android thì có thể bấm trực tiếp vào 3

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android thì có thể bấm trực tiếp vào mạng wifi có hình chìa khóa màu xanh để kết nối mà không cần mật khẩu.

Có thể bạn quan tâm!

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone thì chúng ta mở cài đặt Wifi sau đó đợi một lúc, tiếp theo bấm vào mạng như hình bên dưới.

Như vậy là bạn đã kết nối được wifi mà không cần mật khẩu đúng không 4

Như vậy là bạn đã kết nối được wifi mà không cần mật khẩu đúng không nào.

Tuy nhiên các ứng dụng này không hiện mật khẩu của wifi. Để xem mật khẩu của mạng bạn đang kết nối bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây:

  • Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại Samsung
  • Hướng dẫn xem password wifi trên điện thoại Nokia

Chúc các bạn thành công!

Ngày đăng: 31/10/2021
Trang chủ Tài liệu miễn phí