Redmi K40 có thể ra mắt vào 25 tháng 2 tới: Giá dự kiến, Thông số kỹ thuật

Ngày ra mắt Redmi K40 được ấn định vào ngày 25 tháng 2, Tổng giám đốc Redmi Lu Weibing đã tiết lộ thông qua một hình ảnh teaser được đăng trên Weibo. Điện thoại Redmi mới sẽ ra mắt với tư cách là người kế nhiệm Redmi K30 đã được ra mắt vào tháng 12 năm 2019. Redmi K40 được cho là sẽ đi cùng với Redmi K40 Pro. Tuy nhiên, Xiaomi vẫn chưa xác nhận sự thay đổi của nó. Redmi K40 cũng được đồn đại sẽ có nhiều phiên bản, với một vài tùy chọn chipset.

Hình ảnh được đăng tải bởi Weibing trên Weibo cho chúng ta cái nhìn về hộp 1

Hình ảnh được đăng tải bởi Weibing trên Weibo cho chúng ta cái nhìn về hộp bán lẻ Redmi K40. Giám đốc điều hành cũng đã đề cập rằng điện thoại sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, định vị mới và trải nghiệm tốt. Tuy nhiên, ông ấy vẫn chưa cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào.

Giá Redmi K40
Redmi K40 sẽ có giá khởi điểm là 2.999 CNY (khoảng gần 11 triệu đồng), Weibing đã đề cập trong khi xác nhận ra mắt vào tháng 2 vào tháng trước. Tuy nhiên, chi tiết giá chính xác của điện thoại Redmi mới sẽ được công bố vào thời điểm ra mắt vào cuối tháng này.

Thông số kỹ thuật Redmi K40 (dự kiến)
Đầu tuần này, Weibing đã tiết lộ rằng Redmi K40 sẽ đi kèm với một lỗ camera selfie “nhỏ nhất”, loa âm thanh nổi và thời lượng pin “tuyệt vời”. Điện thoại có thể có màn hình full-HD + (1.080×2.400 pixel).

Weibing gần đây cũng xác nhận rằng dòng Redmi K40 sẽ trang bị chip Qualcomm Snapdragon 888 SoC. Tuy nhiên, một báo cáo gần đây cho rằng Redmi K40 trong loạt sản phẩm này có thể trang bị một SoC hàng đầu.

Dòng Redmi K40 được cho là có hỗ trợ sạc nhanh 33W. Chúng ta có thể mong đợi nhiều camera sau được trang bị.

Có thể bạn quan tâm!

Ngày đăng: 31/10/2021
Trang chủ Tài liệu miễn phí