Xiaomi cho biết hơn 200 triệu điện thoại dòng Redmi Note đã được giao hàng

Xiaomi thông báo rằng họ đã xuất xưởng hơn 200 triệu điện thoại dòng Redmi Note trên toàn cầu. Công ty, trích dẫn các số liệu từ Trung tâm dữ liệu Xiaomi, đã chia sẻ sự phát triển thông qua tài khoản Redmi India trên Twitter. Chiếc điện thoại dòng Redmi Note đầu tiên được ra mắt vào năm 2014. Kể từ đó, công ty đã liên tục phát hành điện thoại dòng Redmi Note với dòng Redmi Note 9 là dòng mới nhất. Dòng Redmi Note 10 đã được đưa tin khá lâu và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm nay.

Theo Xiaomi, dòng Redmi Note bắt đầu với Redmi Note đã xuất xưởng hơn 200 triệu 1

Theo Xiaomi, dòng Redmi Note bắt đầu với Redmi Note đã xuất xưởng hơn 200 triệu chiếc trên toàn cầu. Redmi Ấn Độ đã chia sẻ cột mốc quan trọng này trên Twitter, thêm rằng đó là minh chứng cho việc Redmi Note là dòng máy được yêu thích nhất trên thế giới. Công ty chỉ chia sẻ một con số tổng thể chứ không phải con số riêng lẻ cho từng thế hệ trong dòng Redmi Note. Hiện tại, công ty đang trên thế hệ thứ chín và sẽ sớm ra mắt dòng Redmi Note 10.

Xiaomi đã ra mắt điện thoại trong dòng Redmi Note của mình đều đặn hàng năm kể từ năm 2014. Redmi Note 2 và Redmi Note 3 ra mắt vào năm 2015, trong khi Redmi Note 4 ra mắt vào năm 2016. Sau đó là Redmi Note 5A vào năm 2017, tiếp theo là Redmi Note 5 vào đầu năm 2018. Dòng Redmi Note 6 ra mắt cùng năm và tiếp theo là dòng Redmi Note 7 vào đầu năm 2019. Công ty cũng ra mắt dòng Redmi Note 8 trong cùng năm. Dòng Redmi Note 9 ra mắt vào năm 2020.

Dòng Redmi Note 10 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm nay. Gần đây, Redmi Note 10 được cho là đã nhận được chứng nhận của Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS) sau khi được phát hiện trên một số trang web chứng nhận khác. Dòng sản phẩm này dự kiến ​​sẽ bao gồm cả Redmi Note 10 Pro. Có thể là dòng Redmi Note 10 sẽ ra mắt vào cuối tháng này. Tuy nhiên, Xiaomi vẫn chưa chia sẻ ngày ra mắt.

Có thể bạn quan tâm!

Ngày đăng: 31/10/2021
Trang chủ Tài liệu miễn phí