Cyberpunk 2077 tung bản cập nhật 1.12 sửa các chế độ, lưu tùy chỉnh lỗ hổng cho người dùng PC

Cyberpunk 2077 hotfix 1.12 cho người dùng PC sửa một lỗ hổng nghiêm trọng liên quan đến tệp lưu tùy chỉnh và cài đặt mod. Công ty gần đây đã cảnh báo người chơi không nên cài đặt các bản mod vì vấn đề này, hiện tại thì nó đã được khắc phục. Nhà phát triển CD Projekt Red đã phát hành công cụ hỗ trợ modding cho Cyberpunk 2077 vào tháng trước. Bản thay đổi hotfix giải quyết lỗ hổng này có thể được sử dụng như một phần của quá trình thực thi mã từ xa. Bản cập nhật Cyberpunk 2077 1.12 có sẵn cho tất cả người dùng PC tải xuống.

CD Projekt đã thông báo về sự có sẵn của hotfix 1.12 cho Cyberpunk 2077 trên PC 1

CD Projekt đã thông báo về sự có sẵn của hotfix 1.12 cho Cyberpunk 2077 trên PC thông qua Twitter chính thức của trò chơi cũng như blog chính thức của nó. Cùng với các bản mod và lỗ hổng lưu tệp tùy chỉnh, bản cập nhật cũng khắc phục sự cố khi chạy gây tràn bộ đệm. Bản thay đổi cũng đề cập đến việc loại bỏ, thay thế các DLL không phải ASLR.

Cách đây vài ngày, Cyberpunk 2077 đã cảnh báo người dùng về lỗ hổng trong các tệp DLL bên ngoài có thể bị tin tặc sử dụng để thực thi mã trên hệ thống của người dùng. Vào thời điểm đó, công ty đã nói rằng họ sẽ phát hành một bản sửa lỗi, nhưng người dùng được khuyến cáo không nên sử dụng các tệp từ các nguồn không xác định cho đến khi có bản sửa lỗi. Vấn đề nổi lên chỉ vài ngày sau khi hỗ trợ mod chính thức cho Cyberpunk 2077 được giới thiệu để cho phép người chơi tùy chỉnh và cá nhân hóa trải nghiệm chơi trò chơi của mình.

Bản cập nhật 1.12 là bản sửa lỗi mới nhất trong một loạt các bản sửa lỗi đã được phát hành cho Cyberpunk 2077 kể từ khi ra mắt vào tháng 12 năm 2020.

Bản cập nhật phiên bản vá lỗi 1.1 được phát hành vào tháng trước để khắc phục một số vấn đề trên cả phiên bản PC và console cũng mang theo một lỗi gây phá vỡ trò chơi mà công ty đã sửa.

Cyberpunk 2077 đã bị chỉ trích nặng nề trước đây vì lỗi. Người đồng sáng lập CD Projekt Marcin Iwinski thậm chí đã phải đăng một video xin lỗi về các vấn đề hiệu suất của trò chơi này.

Có thể bạn quan tâm!

Ngày đăng: 31/10/2021
Trang chủ Tài liệu miễn phí