Asus ROG Phone 5 với 16GB RAM, Snapdragon 888 SoC được cho là đã lộ diện trên Geekbench

Asus ROG Phone 5 (chưa phải tên chính thức) đã được cho là đã xuất hiện trong danh sách Geekbench với một số thông số kỹ thuật của nó. Chiếc điện thoại này dự kiến ​​sẽ là người kế nhiệm cho Asus ROG Phone 3 và công ty Đài Loan dường như sẽ bỏ qua cái tên ROG Phone 4 – điều thường thấy ở Trung Quốc. Danh sách Geekbench cho thấy ROG Phone 5 sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 888 SoC mới nhất, cùng với một số thông số kỹ thuật khác. Hiện tại, Asus vẫn chưa chia sẻ bất kỳ thông tin nào về ROG Phone tiếp theo của họ.

Thông tin lần đầu tiên được phát hiện bởi Abhishek Yadav trên Twitter và được 1

Thông tin lần đầu tiên được phát hiện bởi Abhishek Yadav trên Twitter và được xác minh độc lập bởi Gadgets 360, một chiếc điện thoại Asus với số model ASUS_I005DA đã xuất hiện trên Geekbench. Số model này được cho là có liên quan đến Asus ROG Phone 5. Danh sách cho thấy điểm đơn lõi là 1.131 và điểm đa lõi là 3.729. Thú vị hơn, điện thoại được trang bị SoC có tên mã “lahaina” được cho là Qualcomm Snapdragon 888. Điện thoại được liệt kê trên Geekbench đi kèm với 14,90GB RAM, cho thấy sẽ có một biến thể RAM 16GB. Ngoài ra, nó chạy Android 11.

Đầu tháng này, ROG Phone 5 được cho là đã xuất hiện trên nhiều trang web chứng nhận bao gồm MIIT và TENAA. Các danh sách đi kèm với cùng một số model và thể hiện thiết kế của điện thoại, cùng với một số thông số kỹ thuật. Danh sách MIIT cho Asus ROG Phone 5 được cho là có màn hình 6,78 inch, pin 6.000mAh và kích thước 172.834×77.252×10.29mm.

Mặt khác, danh sách TENAA cho thấy hình ảnh mặt trước và mặt sau của điện thoại gợi ý về trang bị ba camera phía sau và một bảng ma trận điểm ở mặt sau hiển thị logo ROG. Hình ảnh cho bảng điều khiển phía trước không rõ ràng lắm nên rất khó để xác định vị trí camera selfie. Hơn nữa, số model ASUS_I005DA cũng được phát hiện trên trang web chứng nhận 3C cho thấy hỗ trợ sạc nhanh 65W. Một danh sách Geekbench cũ hơn từ tháng 12 cho thấy điện thoại có RAM 8GB có khả năng là phiên bản cơ bản.

Chưa rõ khi nào Asus sẽ công bố ROG Phone 5 nhưng dựa trên danh sách, nó có thể là trong tương lai gần.

Có thể bạn quan tâm!

Ngày đăng: 31/10/2021
Trang chủ Tài liệu miễn phí