Cách nạp tiền cho thiết bị di động qua Google Pay

Google Pay, ứng dụng thanh toán kỹ thuật số của gã khổng lồ công nghệ Google, là một nền tảng phổ biến cho người dùng ở Ấn Độ để gửi và nhận tiền dễ dàng. Tuy nhiên, ứng dụng cũng cung cấp một loạt các dịch vụ nhỏ cho các thành viên của mình, bao gồm khả năng nạp tiền di động trả trước. Nếu bạn là người đăng ký Jio, Vi (Vodafone Idea), Airtel, MTNL hoặc BSNL ở Ấn Độ, bạn có thể thực hiện nạp tiền điện thoại di động của mình thông qua Google Play chỉ bằng một vài bước đơn giản. Ngoài việc nạp tiền qua điện thoại di động, người dùng cũng có thể thanh toán các hóa đơn tiện ích như tiền điện, tiền gas qua Google Play vv…

Đối với người sử dụng điện thoại đăng ký trả trước ở Ấn Độ, Google 1

Đối với người sử dụng điện thoại đăng ký trả trước ở Ấn Độ, Google Pay là một tùy chọn dễ dàng truy cập để thực hiện việc nạp tiền trên điện thoại di động. Nếu bạn quan tâm, dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách nạp tiền cho thiết bị di động qua Google Pay.

Trước khi bắt đầu các thực hiện, nếu bạn chưa từng sử dụng Google Pay, bạn sẽ phải tải xuống thông qua Google Play hoặc App Store. Đăng ký trên ứng dụng miễn phí tải xuống cũng là một quá trình khá đơn giản và dễ dàng. Khi đăng ký, nó yêu cầu số di động của bạn và xác minh qua OTP để đăng ký. Khách hàng trả trước của Jio, Vi (Vodafone Idea), Airtel, MTNL và BSNL có thể sử dụng miễn phí dịch vụ nạp tiền di động.

Làm theo các bước sau để thực hiện nạp tiền cho thiết bị di động trên Google Pay:

  • Tải xuống Google Pay và đăng ký.
  • Cho phép các quyền cần thiết đối với ứng dụng nếu nó yêu cầu.
  • Sau khi đăng ký, hãy chuyển đến phần Mọi người trên trang chủ.
  • Nhấp vào Mobile Recharge và nhập số điện thoại di động để liên kết.
  • Bạn có thể truy cập danh sách liên lạc của mình trên điện thoại để nạp tiền vào bất kỳ số nào hoặc chỉ cần gõ vào nếu bạn biết tên liên lạc. Khi bạn nhập số theo cách thủ công, Google Pay sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất liên hệ từ danh sách liên hệ của bạn.
  • Khi số được chọn và liên kết, nó sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các gói để bạn lựa chọn. Có một tab For You cung cấp các đề xuất dựa trên lịch sử nạp tiền của bạn. Ngoài ra còn có tab Được đề xuất, tab Dữ liệu cung cấp các gói chỉ có lợi ích về dữ liệu, tab Nạp tiền chỉ cung cấp số dư thời gian đàm thoại và tab Nạp tiền đặc biệt cung cấp kết hợp các tùy chọn gói.
  • Chọn gói bạn muốn nạp tiền. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ phải thực hiện thanh toán. Nếu đây là lần đầu tiên sử dụng bạn sẽ phải thêm chi tiết tài khoản ngân hàng. Các chi tiết này chỉ cần được thêm một lần và sau đó chúng được lưu cho tất cả các giao dịch tiếp theo. Để thêm chi tiết ngân hàng, bạn sẽ phải có thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Làm theo các bước đã đề cập và hoàn tất quy trình đăng ký ngân hàng bao gồm cả việc tạo mã PIN UPI.
  • Sau khi chi tiết tài khoản ngân hàng của bạn được thêm, bạn có thể tiếp tục thanh toán cho gói nạp tiền di động. Google Pay sẽ yêu cầu bạn nhập mã PIN UPI bạn vừa tạo một lần nữa.
  • Khi bạn nhập thông tin xong, thanh toán của bạn sẽ được xử lý và số tiền nạp sẽ được ghi có vào tài khoản trả trước của bạn. Bạn sẽ nhận được một SMS thông báo về quá trình thanh toán và nạp tiền vào tài khoản.

Có thể bạn quan tâm!

Ngày đăng: 31/10/2021
Trang chủ Tài liệu miễn phí