Redmi Note 10 Series ra mắt tại Ấn Độ Được giới thiệu bởi các giám đốc điều hành của Xiaomi

Việc ra mắt dòng Redmi Note 10 tại Ấn Độ đã được các giám đốc điều hành Xiaomi hé lộ trước thông báo chính thức. Loạt điện thoại thông minh mới được cho là mang đến trải nghiệm “mượt mà nhất”. Dòng Redmi Note 10, sẽ là sự kế thừa của dòng Redmi Note 9, được cho là sẽ có Redmi Note 10 thông thường và Redmi Note 10 Pro. Có tin đồn rằng Redmi Note 10 Pro được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 732 SoC và pin dung lượng 5.050mAh. Chiếc điện thoại này cũng có thể được trang bị 8GB RAM.

Giám đốc điều hành Xiaomi Ấn Độ Manu Kumar Jain và Giám đốc kinh doanh Redmi 1

Giám đốc điều hành Xiaomi Ấn Độ Manu Kumar Jain và Giám đốc kinh doanh Redmi Sneha Tainwala đã đăng video trên tweeter video giới thiệu về sự ra mắt của dòng Redmi Note 10 tại Ấn Độ. Các video teaser không cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể nào về chiếc điện thoại mới này, mặc dù Jain đề cập trong video của mình rằng thông báo về việc ra mắt sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ sáng thứ Tư, ngày 10 tháng 2. Đây là lúc chúng ta có thể mong đợi một số thông tin về loạt Redmi Note 10.

Tháng trước, Tổng giám đốc Redmi, Lu Weibing, đã hé lộ sự ra mắt của Redmi Note 10 bằng cách hỏi người dùng về kỳ vọng của họ về chiếc điện thoại mới này. Redmi Note 10 được cho là sẽ ra mắt cùng với Redmi Note 10 Pro trong tháng này. Cả hai điện thoại đều được cho là có mức giá cao.

Cả Redmi Note 10 và Redmi Note 10 Pro đều được đồn đại sẽ có các phiên bản 4G và 5G để lựa chọn. Các điện thoại này cũng được liệt kê trên các trang web chứng nhận bao gồm Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS) và Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC).

Mặc dù thông số kỹ thuật chính xác của dòng Redmi Note 10 sẽ được tiết lộ tại thời điểm công bố, việc sử dụng thuật ngữ “mượt nhất” trong các đoạn giới thiệu được đăng bởi Jain và Tainwala cho thấy rằng điện thoại thông minh mới có thể cung cấp tốc độ làm mới cao và các SoC mới .

Redmi Note 10 được cho là sẽ có hai phiên bản riêng biệt – với 4GB RAM + 64GB bộ nhớ cũng như 6GB RAM + 64GB bộ nhớ. Ngược lại, Redmi Note 10 Pro được cho là có ba cấu hình khác nhau – 6GB RAM cơ bản + 64GB bộ nhớ, 6GB RAM + 128GB bộ nhớ và mẫu bộ nhớ cao cấp nhất 8GB RAM + 128GB.

Có thể bạn quan tâm!

Ngày đăng: 31/10/2021
Trang chủ Tài liệu miễn phí