Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

Chắc hẳn bạn đang tìm hiểu về Binace và muốn mở tài khoản giao dịch trên sàn Binace. Bạn đã có lựa chọn sáng suốt bởi theo ý kiến cá nhân của mình thì đánh giá các sàn giao dịch tiền điện tử thì mình đánh giá sàn Binance là một sàn giao dịch tiền số uy tín và đáng tin cậy.

Tại sao lại như vậy, bởi theo review của mình thì mình thấy Binance được 1

Tại sao lại như vậy, bởi theo review của mình thì mình thấy Binance được nhiều người sử dụng trên thế giới, tại Việt Nam đa số người sử dụng đều sử dụng sàn giao dịch tiền ảo này. Lý do mình chọn Binance bởi vì nó uy tín và nhiều người sử dụng, tính thanh khoản cao, nhiều tính năng cho các Trader ví dụ như Futures, Spot, ngoài ra mình thấy việc mua bán coin ở đây rất dễ dàng và thuận tiện. Có rất nhiều đồng tiền mã hóa được list trên sàn này như Bitcoin BTC, Ethereum ETH, Litecoin LTC vv…. Bạn hãy đăng ký và thử trải nghiệm ngay nhé.

Đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản. Việc mở tài khoản là hoàn toàn miễn phí.

Đây là giao diện chính để các bạn đăng ký. Có 2 tab đó là đăng ký bằng 2

Đây là giao diện chính để các bạn đăng ký. Có 2 tab đó là đăng ký bằng Email hoặc Di động. Đầu tiên bạn cần nhập chính xác địa chỉ Email của mình hoặc số điện thoại của bạn. Vì sau này bạn sẽ cần xác minh email hoặc số điện thoại. Tiếp theo bạn tạo mật khẩu bằng cách nhập vào ô mật khẩu. Mật khẩu yêu cầu có tối thiểu là 8 ký tự bao gồm ít nhất 1 ký tự bằng số, và 1 ký tự bằng chữ in hoa. Sau khi nhập xong bạn bấm vào “Tạo tài khoản”.

Sau khi bấm tạo tài khoản, Binance sẽ gửi một email xác minh đến địa chỉ email của bạn. Hãy mở email lên và copy mã xác minh là sáu chữ số để nhập vào màn hình yêu cầu xác minh. sau khi xác minh bạn có thể dùng địa chỉ email và mật khẩu vừa tạo bên trên để đăng nhập vào sàn binace để khám phá rồi nhé.

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm!

Ngày đăng: 31/10/2021