Tính năng SmartThings Find trên Samsung Galaxy Watch 3 giúp người dùng xác định vị trí thiết bị đeo bị thất lạc

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch 3 đã nhận được bản cập nhật firmware mới mang đến tính năng SmartThings Find giúp người dùng tìm thiết bị thất lạc. Tính năng này trước đây đã có trên điện thoại thông minh của Samsung và giờ đây, tính năng này đã được mở rộng sang thiết bị đeo được cung cấp bởi gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc. Bản cập nhật cũng mang đến chức năng Samsung Health được cải thiện và thử thách đi bộ theo nhóm. Ngoài ra còn có một bản cập nhật sẽ cho phép đồng hồ thông minh phát hiện khi người đeo bắt đầu rửa tay. Tính năng SmartThings Find cũng đã được tung ra trên Galaxy Watch 2.

Theo báo cáo của TizenHelp, bản cập nhật cho Samsung Galaxy Watch 3 mang phiên bản 1

Theo báo cáo của TizenHelp, bản cập nhật cho Samsung Galaxy Watch 3 mang phiên bản phần sụn R840XXU1BUA8. Nó có sẵn để tải xuống ở Ấn Độ, Hàn Quốc và Mỹ. Theo thay đổi được nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi nhà xuất bản, tệp cập nhật có kích thước 74MB. Nó có thể được tải xuống từ ứng dụng Galaxy Wearable. Bản cập nhật mang đến tính năng SmartThings Find hữu ích để định vị các thiết bị Samsung Galaxy như điện thoại thông minh, máy tính bảng, đồng hồ thông minh và tai nghe nhét tai.

SmartThings Find sử dụng công nghệ Bluetooth Low Energy (BLE) và băng thông siêu rộng (UWB) để giúp tìm thiết bị. Dịch vụ thậm chí có thể được sử dụng nếu thiết bị Galaxy bị tắt nguồn và đang ngoại tuyến, miễn là thiết bị có đủ pin để gửi tín hiệu Bluetooth và UWB. Một báo cáo trước đó cho thấy Samsung đã tung ra tính năng này cho Galaxy Watch 2.

Ngoài tính năng SmartThings Find, bản cập nhật cũng cải thiện độ ổn định của Samsung Galaxy Watch 3. Có một chức năng được cải tiến đó là Samsung Health, theo đó người đeo giờ đây có thể tận hưởng thử thách đi bộ nhóm với bạn bè. Nó cũng bổ sung hàng loạt các chương trình thể dục để tập luyện tại nhà. Hơn nữa, nếu người đeo tải xuống ứng dụng Rửa tay, đồng hồ thông minh có thể tự động phát hiện khi họ chuẩn bị rửa tay. Điều này sẽ giúp họ hình thành thói quen rửa tay lành mạnh trong kỷ nguyên COVID-19.

Có thể bạn quan tâm!

Ngày đăng: 31/10/2021
Trang chủ Tài liệu miễn phí