Realme Watch 2 Pro nhận được chứng nhận FCC của Mỹ

Realme Watch 2 Pro đã nhận được chứng nhận FCC. Việc nhận được chứng chỉ FCC cho thấy rằng Realme Watch 2 Pro sẽ sớm được ra mắt, có khả năng sẽ được ra mắt cùng với Realme Watch 2, cũng đã nhận được chứng nhận tương tự gần đây. Realme Watch 2 Pro đã xuất hiện trên trang web chứng nhận của Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC), có số model RMA2006 và nó cũng được phát hiện trên trang web chứng nhận của Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS). Sơ đồ nhãn của Realme Watch 2 Pro cho thấy nó sẽ có mặt số hình vuông thay vì mặt hình tròn.

Mặc dù danh sách của Realme Watch 2 Pro trên trang web chứng nhận FCC không tiết lộ 1

Có thể bạn quan tâm!

Mặc dù danh sách của Realme Watch 2 Pro trên trang web chứng nhận FCC không tiết lộ thông số kỹ thuật đầy đủ, nhưng nó xác nhận tên của đồng hồ thông minh sắp được ra mắt của Realme. Danh sách FCC đã được phát hiện bởi Tipster Mukul Sharma. Realme Watch 2 Pro dự kiến ​​sẽ được trang bị pin 390mAh và mang số hiệu XE205. Realme Watch 2 Pro có thể sẽ hỗ trợ sạc 2,5W. Pin có thể sẽ lớn hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Mặc dù hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về Realme Watch 2 Pro nhưng rất có thể Realme sẽ sớm tiết lộ một số thông tin chi tiết trong thời gian sắp tới.

Trong khi đó, thông số kỹ thuật và hình ảnh của Realme Watch 2 gần đây cũng đã xuất hiện trên trang web chứng nhận FCC của Mỹ. Đồng hồ thông minh được liệt kê với số model RMW2008 được cho có thể là của Realme Watch 2. Nó đã được liệt kê cùng với một hướng dẫn sử dụng bao gồm các thông số kỹ thuật chính. Nó có chứng nhận IP68 và có khả năng được trang bị màn hình TFT 1,4 inch. có thể được trang bị viên pin 305mAh, cảm biến đo nồng độ oxy trong máu và các tính năng theo dõi nhịp tim, vv…

Vì cả Realme Watch 2 Pro và Realme Watch 2 đều đã nhận được chứng nhận FCC nên rất có thể chúng sẽ sớm được tung ra thị trường thời gian tới.

Ngày đăng: 31/10/2021
Trang chủ Tài liệu miễn phí