Tính năng Zoom Studio Effects cho phép thêm bộ lọc khuôn mặt với màu sắc lập dị trong cuộc gọi điện video

Tính năng Zoom Studio Effects cho phép người dùng thêm màu lông mày, ria mép, râu và môi vào hình ảnh của họ trong các cuộc gọi điện video. Mặc dù tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng nó không phải là mới; Zoom đã giới thiệu Studio Effects vào tháng 9 năm 2020. Tuy nhiên, người dùng có vẻ đang chú ý đến nó nhiều hơn và có vẻ như nó cũng đang được tung ra cho nhiều người hơn. Từ tím sang xanh lá cây đến nâu nhạt, bạn có thể chọn hầu hết mọi màu cho các hiệu ứng trên khuôn mặt. Hơn nữa, bạn có thể lưu các hiệu ứng khuôn mặt mà bạn đã chọn làm mặc định cho tất cả các cuộc họp trong tương lai theo mặc định.

Tính năng này được Zoom công bố lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2020 cho Windows 1

Tính năng này được Zoom công bố lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2020 cho Windows và macOS, nhưng người dùng dường như chỉ mới chú ý đến nó gần đây, cho thấy rằng nó đang được triển khai rộng rãi hơn. Hiệu ứng Studio có sẵn cho bạn chưa?.

Để sử dụng tính năng này, hãy nhấp vào mũi tên ^ bên cạnh nút Dừng Video (trong cuộc họp Zoom) và chọn Cài đặt Video. Đi tới Nền & Bộ lọc và nhấp vào Studio Effects ở dưới cùng bên phải của cửa sổ bật lên. Bạn có thể được yêu cầu tải xuống gói hiệu ứng trước, quá trình này sẽ mất chưa đầy một phút. Sau đó, Studio Effects (Beta) sẽ có sẵn cho bạn.

Nhấp vào nó để khám phá các hiệu ứng khác nhau. Bạn có thể chọn từ các kiểu lông mày, ria mép, râu và màu môi khác nhau. Độ mờ có thể được thiết lập theo ý muốn của bạn. Bạn có thể chọn từ các màu mặc định hoặc chọn một màu mới. Hơn nữa, bạn có thể chọn áp dụng các hiệu ứng trên khuôn mặt cho tất cả các cuộc họp trong tương lai của mình, mặc dù đây có thể là một bước đi mạo hiểm nếu bạn sử dụng Zoom cho công việc.

Hiệu ứng Studio của Zoom dường như không khả dụng trên thiết bị di động. Vì đây là bản Beta nên có thể tính năng này vẫn chưa được triển khai cho tất cả người dùng. Zoom khuyến khích người dùng gửi phản hồi của họ về Studio Effects tới beta@zoom.us.

Có thể bạn quan tâm!

Ngày đăng: 31/10/2021
Trang chủ Tài liệu miễn phí