Zoom bổ sung các tính năng để giúp người dùng chuyển đổi trở lại làm việc từ văn phòng, có lễ tân ảo

Zoom đang giới thiệu các tính năng mới nhằm giúp người dùng chuyển đổi trở lại làm việc từ văn phòng hoặc làm việc kết hợp. Chế độ kiosk phòng Zoom sẽ cho phép một lễ tân ảo chào đón bạn từ thiết bị phòng Zoom có cảm ứng và tính năng gọn gàng sẽ cho phép người dùng theo dõi và quản lý chất lượng không khí và độ ẩm trong phòng. Các tính năng khác như có thể kiểm tra có bao nhiêu người trong phòng, khả năng ghép nối Phòng Zoom với thiết bị di động của bạn và chia sẻ bảng trắng trên phòng Zoom.

Dịch vụ hội nghị truyền hình đã công bố các tính năng thông qua một bài 1

Dịch vụ hội nghị truyền hình đã công bố các tính năng thông qua một bài đăng trên blog có thể giúp người dùng quay trở lại làm việc hỗn hợp. Các doanh nghiệp có thể sử dụng công nghệ này để trao quyền cho nhân viên, hợp lý hóa sự hợp tác giữa nhân viên tại văn phòng và nhân viên từ xa, đồng thời giúp quá trình chuyển đổi trở lại văn phòng diễn ra liền mạch nhất có thể.

Tính năng lễ tân ảo có sẵn trên Chế độ kiosk Phòng Zoom hiện “khả dụng chung”, theo Zoom. Một tính năng khác sẽ cho phép người dùng xem có bao nhiêu người đang ở trong một phòng trong thời gian thực, sử dụng Bảng điều khiển Zoom và Hiển thị lập lịch biểu. Điều này có thể giúp người dùng đảm bảo rằng các giao thức phân tán xã hội đang được tuân thủ và không gian họp không quá đông.

Neat Sense cho phép người dùng theo dõi và quản lý chất lượng không khí, độ ẩm, mức độ carbon dioxide, v.v. cũng như số lượng người trong phòng. Dữ liệu và thống kê cho việc này sẽ được cung cấp rộng rãi trên trang tổng quan Zoom từ ngày 11 tháng 2 trở đi.

Phòng Zoom có cảm ứng cho phép người dùng điều khiển màn hình của người hiện đang chia sẻ màn hình máy tính xách tay của họ từ thiết bị của họ. Zoom Rooms cũng có tùy chọn chọn Chế độ xem thư viện khi nội dung đang được chia sẻ. Người dùng cũng có thể chia sẻ trực tiếp các tập tin qua sóng siêu âm trên thiết bị Zoom dành cho gia đình.

Người dùng có thể ghép nối các thiết bị Android hoặc iOS của họ để tham gia các cuộc họp trong Phòng Zoom. Ứng dụng khách di động sẽ tự động được đặt ở chế độ khách trong cuộc họp. Khi ứng dụng Zoom Room Controller được tải xuống thiết bị, người dùng sẽ có quyền truy cập vào tất cả các điều khiển trong phòng, bao gồm khả năng bắt đầu hoặc tham gia cuộc họp và điều khiển người tham gia, điều này sẽ loại bỏ nhu cầu người dùng phải chia sẻ bộ điều khiển trong phòng.

Thu phóng cho các thiết bị Gia đình sẽ có thể tham gia và lưu trữ các phiên OnZoom được lên lịch trên lịch của người dùng. Thanh công cụ trong cuộc họp và các điều khiển mới trên Phòng Zoom có cảm ứng đã được thiết kế lại để dễ sử dụng.

Các thiết bị Windows, Mac và Zoom Rooms Appliance có thể xem các bản chép lời theo thời gian thực, đồng thời nhận và hiển thị các phản ứng cuộc họp trên màn hình. Người quản lý CNTT sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn để cho phép hoặc hạn chế người dùng đăng nhập vào tính năng Zoom trên thiết bị Zoom tự quản lý dành cho Gia đình. Quản trị viên cũng có thể yêu cầu những người sử dụng Thiết bị Phòng Zoom và Thiết bị Zoom cho Gia đình thiết lập mã PIN màn hình.

Có thể sử dụng liên kết hội nghị truyền hình Swytch của Logitech để tiếp quản Zoom Room A / V trong cuộc họp của bên thứ ba chạy từ máy tính xách tay của bạn. Các tính năng nêu trên sẽ có trên phiên bản Zoom mới nhất.

Có thể bạn quan tâm!

Trong khi đó, Zoom nói rằng lệnh thoại nâng cao cho Phòng Zoom hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Ngày đăng: 31/10/2021
Trang chủ Tài liệu miễn phí