Google Photos Now cho phép bạn nhấp đúp hoặc chụm để phóng to video

Google Photos hiện cho phép người dùng chụm để phóng to video hoặc nhấn đúp để phóng to hoặc thu nhỏ. Tính năng này dường như sẽ được triển khai dưới dạng một công tắc phía máy chủ. Theo người dùng, phiên bản ứng dụng không phải là một yếu tố quyết định có sử dụng được tính năng này hay không. Tuy nhiên, chỉ có thể sử dụng tính năng này sau khi cập nhật lên phiên bản Google Photos mới nhất trên Android, phiên bản 5.28.0. Khi nhấn đúp, video sẽ phóng to toàn màn hình. Tính năng chụm để phóng to và nhấn đúp để phóng to hoặc thu nhỏ sẽ giúp người dùng Google Photos xem chi tiết trong video dễ dàng hơn.

Tính năng mới trên Google Photos đã bắt đầu ra mắt cho một số người dùng. 1

Tính năng mới trên Google Photos đã bắt đầu ra mắt cho một số người dùng. Tính năng này có sẵn trên Google Photos v5.28.0 trên Android. Để kiểm tra xem nó đã được khả dụng cho bạn chưa, bạn có thể thử cập nhật lên bản phát hành Google Photos mới nhất và kiểm tra xem nó có hoạt động không. Người dùng trên Reddit cũng đã báo cáo về việc đã sử dụng được tính năng này.

Nhấn đúp vào video trên Google Photos hoặc chụm để phóng to video, chiếm toàn bộ màn hình.

Vì tính năng này dường như là bản cập nhật phía máy chủ, nên có thể Google sẽ tung ra nó theo các đợt khác nhau. Nó dường như chưa khả dụng trên iOS, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng và đợi bản cập nhật phía máy chủ có sẵn cho bạn.

Google đã triển khai một số tính năng cho bản đồ trong vài tháng qua. Ảnh điện ảnh, một tính năng mới được triển khai gần đây, tạo hiệu ứng giống như 3D cho một số hình ảnh của bạn. Google sử dụng công nghệ máy học để dự đoán chiều sâu của hình ảnh và tạo ra hình ảnh 3D của cảnh. Trong khi đó, tính năng dòng thời gian mới của Maps trên Google Photos hiển thị hình ảnh các chuyến đi của bạn trên các tuyến đường bạn đã đi.

Có thể bạn quan tâm!

Ngày đăng: 31/10/2021
Trang chủ Tài liệu miễn phí