Samsung Galaxy M12 được trang bị ba camera sau với camera chính 48 Megapixel

Thông số kỹ thuật camera của Samsung Galaxy M12 đã bị rò rỉ. Theo một báo cáo, chiếc điện thoại thông minh này sẽ được trang bị ba camera phía sau với camera chính có độ phân giải 48 megapixel. Ở phía trước, theo dự kiến ​​sẽ có camera trước độ phân giải 8 megapixel. Một số hình ảnh cho thấy Samsung Galaxy M12 được đóng gói cũng đã xuất hiện qua một số báo cáo. Samsung Galaxy M12 dự kiến ​​sẽ sớm được tung ra thị trường và việc sản xuất hàng loạt ở Ấn Độ được cho là đã bắt đầu.

Thông số kỹ thuật camera của Samsung Galaxy M12 đã xuất hiện thông qua một báo 1

Có thể bạn quan tâm!

Thông số kỹ thuật camera của Samsung Galaxy M12 đã xuất hiện thông qua một báo cáo của một blogger TechnikNews của Đức. Ở phía sau, điện thoại thông minh Samsung được cho là được trang bị ba camera với camera chính có độ phân giải 48 megapixel ‘S5KGM2’, camera góc rộng ‘HI1336’ 13 megapixel và 2 megapixel. camera macro. Ở phía trước, nó dự kiến ​​sẽ được trang bị camera ‘S5K4HA’ cho các cuộc gọi video và ảnh tự sướng. Một leaker còn tuyên bố rằng Samsung Galaxy M12 có thể trang bị 4 camera phía sau. Samsung vẫn chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào về thông tin này.

Báo cáo cũng đã chia sẻ một số hình ảnh được cho là của Samsung Galaxy M12.

Samsung Galaxy M12 đã được phát hiện trên các trang web chứng nhận và điểm chuẩn khác nhau trong vài tháng qua, cho thấy rằng nó sẽ sớm ra mắt và được tung ra thị trường. Một trang hỗ trợ về điện thoại thông minh ‘SM-F127G / DS’, được cho là của Samsung Galaxy M12 (hoặc Galaxy F12 cho một số thị trường), cũng đã hoạt động tại Ấn Độ. Điện thoại cũng đã được đưa vào sản xuất hàng loạt ở Ấn Độ.

Theo những rò rỉ trước đó, Galaxy M12 có thể được trang bị màn hình LCD HD + TFT 6,5 inch. Nó có thể được trang bị chip Exynos 850 SoC, sử dụng tối đa 6GB RAM LPDDR4 và 128GB bộ nhớ eMMC 5.1. Cũng có thể có các phiên bản lưu trữ thấp hơn. Samsung Galaxy M12 dự kiến ​​sẽ có pin 6.000mAh.

Ngày đăng: 31/10/2021
Trang chủ Tài liệu miễn phí