Stormgain lừa đảo không? App đào Bitcoin free

Stormgain có lừa đảo không? mình nói luôn là không. Nó là ứng dụng đào tiền ảo Bitcoin miễn phí bằng điện thoại. Sàn Stormgain có uy tín không? mình cũng trả lời luôn là có. Còn về cách rút tiền từ Stormgain về ngân hàng thì mình hướng dẫn các bạn là khi đã kiếm tiền thành công từ Stormgain thì các bạn cần rút về ví một sàn khác sau đó bán bằng P2P tiền sẽ về trực tiếp tài khoản ngân hàng của bạn.

Sàn Stromgain là một sàn giao dịch tiền ảo cũng tương tự như sàn Binance tuy nhiên để đánh giá được uy tín của sàn này chúng ta cần trải nhiệm nó thực tế.

Trong bài viết này mình sẽ đưa ra review riêng của mình về Stormgain sau thời gian trải nghiệm nó. Mình tình cờ biết đến sàn trade coin này qua quảng cáo ở trang web đào coin và thế là mình đã thử dùng nó. Mình sẽ phân tích về những tính năng, ưu điểm nhược điểm của nó.

Đầu tiên nếu nói về sàn trade coin số 1 hiện nay thì đó là sàn Binance. Tại sao lại là số 1? vì đây là sàn uy tín nhất trong các sàn giao dịch. Có rất nhiều tính năng để bạn có thể kiếm ra tiền từ nó. Điều quan trọng nhất đó là nó được đa số trader lựa chọn. Mình khuyên bạn nên dùng sàn Binance nhé, với số vốn 100 USD mình đã kiếm được gần 15 USD trong hơn 1 giờ bằng sàn Binance (cũng đủ tiền thanh toán cafe hôm nay): đăng ký tài khoản. Nhận 10 USD vào tài khoản để chơi thử. (Thời hạn nhận thưởng:) Bạn có cơ hội nhận hàng chục USD từ những chương trình của Binance.

Mình đã sử dụng sàn Binance từ năm 2018 đến nay. Mình đánh giá nó uy tín và bảo mật nhất mà mọi người đã lựa chọn và đánh giá. Hiện tại mình đang dùng Binace để trade.

Đây là sàn giao dịch coin để kiếm tiền trên cả sự tăng hoặc giảm của tiền ảo. Nghĩa là bạn có thể kiếm tiền ngay cả khi coin giảm giá hoặc tăng giá của bitcoin (btc), eth, etc vv… đó là trade coin hay là tính năng Future của sàn Binance. Ngoài ra bạn cũng có thể mua các loại tiền ảo để Hold đợi tăng giá sau đó bán kiếm lời.

Rồi nhé ta tiếp tục đánh giá sàn Stormgain nào!

Tuy nhiên nếu bạn chưa có tài khoản bạn cần đăng ký tài khoản để cùng trải nghiệm nhé.
Sau khi đăng ký bạn sẽ nhận được 3 USDT vào ví.

Giao diện đăng ký tài khoản Stormgain trên máy tính Bạn cần nhập đúng địa 1

Giao diện đăng ký tài khoản Stormgain trên máy tính

Bạn cần nhập đúng địa chỉ email và số điện thoại để xác minh danh tính.

Sau khi tạo xong tài khoản bạn có thể đăng nhập vào để trải nghiệm ngay rồi đấy.

Giao diện sau khi đăng nhập vào Stormgain Đầu tiên mình sẽ giới thiệu qua về 2

Giao diện sau khi đăng nhập vào Stormgain

Đầu tiên mình sẽ giới thiệu qua về sàn này nhé.

Được ra mắt vào tháng 7 năm 2019, Stormgain là một nền tảng trade coin được đăng ký tại Seychelles, trade và hold coin. Tính năng giao dịch giao ngay (hold coin) và hợp đồng tương lai tương lai sử dụng đòn bẩy (trade coin). Có địa chỉ tại Hinds Building, Kingstown, St. Vincent and the Grenadines.

Các tính năng mà sàn này cung cấp:

 • Giao dịch hợp đồng tương lai với đòn bẩy lên tới x300 đối với Bitcoin
 • Công cụ khai thác Bitcoin miễn phí
 • Lãi suất hàng tháng lên đến 12%
 • Ví tiền ảo tích hợp cho USDT, BTC, BCH, LTC, ETH, XRP, ZEC, Dash, XLM, USDC, DAI
 • Mua tiền điện tử bằng thẻ VISA, MASTER
 • Tài khoản demo có 50000 USDT trong tài khoản
 • Tín hiệu giao dịch (tín hiệu mua hoặc bán) trong ứng dụng

Giao dịch tiền mã hóa trên Stormgain

Đây là tính năng giao dịch trade coin với đòn bẩy margin của sàn này. Số lượng thị trường tiền ảo có thể giao dịch là 30 loại tiền ảo. Dưới đây là danh sách các cặp giao dịch tren Stormgain.

#Tiền TệCặp
1Bitcoin  BTC/USDT
2Ethereum  ETH/USDT
3XRP  XRP/USDT
4Cardano  ADA/USDT
5Bitcoin Cash  BCH/USDT
6Litecoin  LTC/USDT
7Polkadot  DOT/USDT
8Synthetix  SNX/USDT
9Dogecoin  DOGE/USDT
10Chainlink  LINK/USDT
11Ethereum Classic  ETC/USDT
12VeChain  VET/USDT
13Cosmos  ATOM/USDT
14UMA  UMA/USDT
15Tezos  XTZ/USDT
16TRON  TRX/USDT
17Compound  COMP/USDT
18Uniswap  UNI/USDT
19Zcash  ZEC/USDT
20Bitcoin SV  BSV/USDT
21Neo  NEO/USDT
22Qtum  QTUM/USDT
23Ontology  ONT/USDT
24EOS  EOS/USDT
25Dash  DASH/USDT
26Stellar  XLM/USDT
27Monero  XMR/USDT
28yearn.finance  YFI/USDT
29Maker  MKR/USDT
300x  ZRX/USDT

Có thể bạn quan tâm!

Giao diện trade rất đơn giản để sử dụng. Bao gồm biểu đồ bên trái được lấy dữ liệu trực tiếp từ TradingView. Bên cạnh là sổ lệnh. Khung bên phải là khung để thực hiện giao dịch, ở đây ta có thể giao dịch mua (Long) hoặc bán (Short). Chúng ta cần chọn số tiền để giao dịch bằng cách nhập số USDT sau đó điều chỉnh đòn bẩy. Tiếp tục bấm mua hoặc bán, ngay lúc này lệnh sẽ được khớp với giá hiện tại (Lệnh market). Ngoài ra bạn có thể đặt lệnh Limit tự động mua hoặc bán coin cài đặt sẵn ở một mức giá nào đó. Cái này mình sẽ hướng dẫn chi tiết ở một bài khác.

Giao diện sau khi đăng nhập vào Stormgain Đầu tiên mình sẽ giới thiệu qua về 2

Theo cảm nhận riêng của mình thì tính năng trade rất dễ sử dụng. Tuy nhiên nếu không nạp tiền vào thì bạn chỉ có thể trade tính năng mua(Long) và đòn bẩy giới hạn chỉ có x5 thôi nhé. Khi nào bạn trade số tiền bạn lãi lớn hơn số tiền thưởng thì bạn có thể bán (Short). Số tiền tối thiểu vào lệnh là 10 USDT.

Bạn được miễn phí giao dịch tuy nhiên bạn lại mất hoa hồng 10% trên lợi nhuận bạn kiếm được. Theo mình là quá cao. Tuy nhiên bạn sẽ không mất khoản hoa hồng này cho sàn nếu bạn trade bị âm. Ngoài ra còn khoản phí Fundding

Giao dịch trao đổi giao ngay tiền mã hóa

Ở đây bạn có thể mở một giao dịch mua tiền mã hóa để Hold kiếm lời.

Danh sách coin bạn có thể mua xem ở bảng bên dưới. # Tiền Tệ Cặp 1 Bitcoin    3

Danh sách coin bạn có thể mua xem ở bảng bên dưới.

#Tiền TệCặp
1Bitcoin  BTC/USDT
2Ethereum  ETH/USDT
3XRP  XRP/USDT
4Litecoin  LTC/USDT
5Bitcoin Cash  BCH/USDT
6Stellar  XLM/USDT
7Dash  DASH/USDT
8Bitcoin Cash  BCH/BTC

Khoản phí khi bạn thực hiện giao dịch giao ngay là 0,1%.

Phần mềm đào Bitcoin miễn phí

Đây là tính năng khai thác Bitcoin bằng phần mềm App hoàn toàn miễn phí. Ở đây 4

Đây là tính năng khai thác Bitcoin bằng phần mềm App hoàn toàn miễn phí. Ở đây có các tốc độ đào khác nhau và tăng cao theo cấp độ VIP của tài khoản của bạn. Để đào được nhiều bạn cần phải thực hiện khối lượng giao dịch lớn.

Đối với cấp độ Standard thì bạn chỉ có thể đào với tốc độ x0.5. Một ngày được 0.0000108 BTC (Khoảng 0.54 USDT).
Một tháng được 0.000324 BTC (Khoảng 16 USDT).

Đối với cấp độ VIP3 bạn có thể đào với tốc độ cao nhất là x530. Một ngày được 0.011448 BTC (Khoảng 568 USDT). Một tháng được 0.34344 BTC (Khoảng 17061 USDT). với giá Btc hiện tại là 49000 USDT

Bạn có thể rút tiền tối thiểu từ 10 USDT sang tài khoản sàn để trade. Tuy nhiên khoản tiền này gọi là tiền thưởng. Bạn có thể dùng khoản tiền này để trade. Bạn không thể rút khoản tiền này. Tuy nhiên khoản tiền bạn trade lãi sẽ được tính cho bạn và bạn có thể rút nó về ví riêng và bán nó. Ví dụ bạn dùng 10 USDT đào được để trade và lãi 5 USDT thì 5 USDT này là tiền của bạn và bạn có thể rút nó về ngân hàng. Tuy nhiên phí rút tiền rất cao 35 USDT một lần rút.

Kết luận Stormgain có lừa đảo hay không?

Theo mình Stormgain không lừa đảo. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng sàn giao dịch này.

 • Cần phải nạp tiền vào thì mới có thể sử dụng đầy đủ chức năng. Hoặc bạn cần giao dịch đến khi có lãi và tiền lãi sẽ là tiền của bạn và có thể rút ra.
 • Đào bitcoin ở đây thực ra là điểm danh để nhận btc. 4h một lần.
 • Tiền đào được có thể dùng để trade lãi là của bạn.
 • Có thể rút được tiền lãi khi bạn trade lãi. Phần tiền đào không thể rút.
 • Phí giao dịch được gọi là hoa hồng cắt lại cho sàn nếu bạn trade lãi.
 • Không bị thao túng giá như các sàn khác.

Sàn Stormgain đứng thứ #258 trong tổng số 305 sàn giao dịch tiền ảo trên bảng xếp hạng về sàn giao dịch giao ngay của CoinMarketCap. Khối lượng giao dịch trung bình 24h khoảng $19,572,319.

Cũng theo CoinMarketCap đánh giá và xếp hạng các sàn giao dịch coin thì sàn 5

Cũng theo CoinMarketCap đánh giá và xếp hạng các sàn giao dịch coin thì sàn Stormgain được xếp hạng thứ #17 trong tổng số 37 sàn giao dịch phái sinh (Future, margin). Khối lượng giao dịch trong 24h khoảng $1,555,164,681.

Cách đào Stormgain, đào Bitcoin? Như đã nói ở trên Stormgain là một sàn cho phép 6

Cách đào Stormgain, đào Bitcoin?

Như đã nói ở trên Stormgain là một sàn cho phép các bạn đào Bitcoin trên điện thoại và máy tính. Để đào được Bitcoin các bạn cần có một tài khoản sau đó đăng nhập vào và chuyển đến phần Thợ đào (Minner) đây chính là Cloud Minerβ. Bạn có thể đào bằng máy tính hoặc bằng ứng dụng App trên điện thoại iOS hoặc Android. Sau 4h các bạn vào bấm đào một lần cho đến khi đủ 10 USDT thì rút sang ví USDT để trade nhé.

Cách nạp tiền vào Stormgain? Chắc hẳn có nhiều bạn không biết cách nạp tiền 7

Cách nạp tiền vào Stormgain?

Chắc hẳn có nhiều bạn không biết cách nạp tiền vào thế nào. Bản thân mình cũng vậy tuy nhiên sau khi vọc thì cũng thử nạp được vào. Có vẻ như rất khó khăn để nạp tiền vào. Mình đã thử nạp bằng tài khoản ngân hàng của mình nhưng không được. Cuối cùng mình dùng cách chuyển USDT từ một ví khác vào ví Stormgain và đã thành công. Chi tiết cách nạp tiền vào ví Stormgain? hay cách rút tiền Stormgain? mình sẽ hướng dẫn chi tiết ở một bài viết khác nhé.

Sàn Stormgain có uy tín không? Theo mình đây là sàn giao dịch có thể dùng để giao 8

Sàn Stormgain có uy tín không?

Theo mình đây là sàn giao dịch có thể dùng để giao dịch. Tuy nhiên các khoản phí rất cao và bị giới hạn rất nhiều. Nếu các bạn nạp tiền vào để chơi thì các bạn có thể dùng đòn bẩy mức rất cao. Cụ thể là các bạn có thể vào lệnh cặp BTCUSDT đòn bẩy x300. Sàn uy tín số một hiện nay là Binance chỉ cho x125 là cao nhất. Các bạn nên sử dụng mức đòn bẩy thấp để tránh cháy tài khoản nhé.

Lời cuối cùng mình khuyến cáo các bạn không nên sử dụng Stormgain. Hãy sử dụng sàn Binance vì nó uy tín nhất và được nhiều người sử dụng trên toàn thế giới. Đăng ký tài khoản Binance để bắt đầu kiếm tiền thôi nào.

Chúc các bạn may mắn!

Ngày đăng: 01/11/2021