28/09/2021

Cách tắt Chia sẻ dữ liệu qua Google Analytics trong Nintendo Switch

Với bản cập nhật phần mềm mới nhất, Nintendo Switch đã và đang chia sẻ dữ liệu trình phát của bạn qua Google Analytics. Bản cập nhật hệ thống Nintendo Switch lên phiên bản 11.0.0 đã được phát hành và bản vá phần mềm mới thực sự mang lại một số thay đổi đáng kể. Một số tính năng chính bao gồm khả năng chia sẻ ảnh chụp màn hình và video trực tiếp với điện thoại thông minh bằng cách quét mã QR, khả năng truyền ảnh chụp màn hình và video sang PC bằng cáp USB, Nintendo Switch Online hiện có thể truy cập từ menu chính và nhiều tính năng hữu ích khác nữa.

Tuy nhiên, với tất cả các tính năng mới thú vị, và điều không thú vị ở đây là Nintendo đã bật một cài đặt chia sẻ dữ liệu người chơi thông qua Google Analytics. Để có sự riêng tư, bạn nên tắt tính năng này.

Có thể bạn quan tâm!

Trước khi bạn tiếp tục và tắt chia sẻ dữ liệu trên Nintendo Switch, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật bảng điều khiển của mình lên phiên bản phần mềm mới nhất để tận hưởng tất cả các tính năng mới.

Làm theo các bước sau để cập nhật Nintendo Switch của bạn.

  • Đi tới Cài đặt hệ thống trên Công tắc của bạn.
  • Cuộn xuống dưới cùng và nhấn Hệ thống.
  • Nhấn vào Cập nhật hệ thống để bắt đầu chuẩn bị cho bản cập nhật mới.
  • Cuối cùng, nhấn Cập nhật để bắt đầu quá trình cập nhật cho thiết bị của bạn.

Sau khi cập nhật thành công, Nintendo Switch của bạn sẽ tự khởi động lại trước khi bạn có thể bắt đầu sử dụng.

Sau khi bạn đã cập nhật lên phần mềm mới nhất cho Nintendo Switch của mình, đây là cách tắt tính năng chia sẻ dữ liệu qua Google Analytics. Làm theo các bước sau.

  • Từ trang chủ, truy cập eShop của Nintendo và đăng nhập vào hồ sơ của bạn.
  • Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn và cuộn xuống cuối trang tải lên trên màn hình tiếp theo.
  • Trong Tùy chọn Google Analytics, hãy nhấn vào Thay đổi.
  • Trên màn hình tiếp theo Chọn Không chia sẻ.
  • Cuối cùng chạm vào Thay đổi, sau đó chạm vào OK.

Đây là cách bạn có thể tắt chia sẻ dữ liệu trên Nintendo Switch, ít nhất là cho đến bản cập nhật tiếp theo. Xin lưu ý, nếu bạn có nhiều tài khoản trên Nintendo Switch, bạn sẽ phải tắt chia sẻ dữ liệu cho từng tài khoản riêng lẻ.

Gửi tin nhắn


Đồng ý Chính sách bảo mật *

Home Contact